Rượu st germain elderflower

1.200.000₫ Còn hàng
Rượu St Germain Elderflower 70cl là loại rượu mùi nguyên chất được làm từ loại hoa Elderflower với cam quýt và trái cây nhiệt đới tự nhiên được sản xuất ở Pháp, hiện nay, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Rượu St Germain Elderflower 70cl với mùi cam quýt và trái c...

Rượu St Germain Elderflower 70cl là loại rượu mùi nguyên chất được làm từ loại hoa Elderflower với cam quýt và trái cây nhiệt đới tự nhiên được sản xuất ở Pháp, hiện nay, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

Rượu St Germain Elderflower 70cl với mùi cam quýt và trái cây nhiệt đới. Sả phẩm có hương vị của hoa Elderflower mịn mượt, vị ngọt nhẹ nhàng, vừa phải để làm nổi bật những hương vị sản phẩm cùng với một chút hương cam quýt và quả hạch, tạo nên một hương vị phức tạp quyến rũp hơn nhiều so với thể loại rượu mùi độc nhất.

Rượu St Germain Elderflower 70cl được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu Robert Cooper và được Cooper Spirits Co thành lập năm 2007. Năm 2013, công ty đã được bán cho Bacardi, và Robert Cooper đã đồng ý làm việc với Bacardi như một "người giám hộ thương hiệu" và phát ngôn viên. Robert Cooper qua đời vào năm 2016 ở tuổi 39 khi còn quá trẻ.

Rượu St Germain Elderflower 70cl kết hợp hoàn hảo với các loại rượu mạnh, rượu Champagne và rượu vang trắng khi pha các loại cocktail

Dung tích:70cl,

nồng độ:20%

Xuất xứ:Pháp

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: