Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN- GIAO HÀNG

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận, sản phẩm của Barrevo với mong muốn tạo điều kiện mua sắm tiện lợi tối ưu cho quý khách hàng gần xa tiếp cận và mua sắm những sản phẩm chất lượng .Phạm vi phân phối và cung cấp sản phẩm tại Barrevo phủ khắp Việt Nam được hỗ trợ bởi nhiều hình thức vận chuyển, giao nhận: xe máy, ô tô, xe khách liên tỉnh, và thông qua các công ty vận chuyển Uy tín hàng đầu Việt Nam như Viettel post, giao hành nhanh , giao hành tiết kiệm , VNpost ….

Nội dung:

  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng được thuận tiện. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng
  • Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký xác nhận đã nhận hàng. Quý khách nên kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng cho bất kì lỗi hoặc hư hại kỹ thuật trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai mua hàng, chi tiết đơn hàng.
  • Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: