Rượu gin citadelle no mistake old tom

1.300.000₫ Còn hàng
Rượu Gin CITADELLE NO MISTAKE OLD TOM Đối với Old Tom, Citadelle Réserve được ủ trong thùng trong ba tháng cùng với loại đường đặc biệt. Cuối cùng, mọi thứ được hòa trộn với nhau. Kết quả là một loại rượu gin có mùi thơm ngoạn mục và độ cồn là 46% Vol. Trong ly, Citadelle No Mistake Old Tom Gin t...

Rượu Gin CITADELLE NO MISTAKE OLD TOM

Đối với Old Tom, Citadelle Réserve được ủ trong thùng trong ba tháng cùng với loại đường đặc biệt. Cuối cùng, mọi thứ được hòa trộn với nhau. Kết quả là một loại rượu gin có mùi thơm ngoạn mục và độ cồn là 46% Vol.

Trong ly, Citadelle No Mistake Old Tom Gin thể hiện bằng một màu vàng nhạt. Mũi cho thấy hương thơm tươi và mạnh mẽ, kèm theo ghi chú của cây bách xù, vỏ cam và thảo quả. Mùi hương sau đó thay đổi thành nhiều sắc thái hoa hơn với các nốt hương của hoa nhài và thì là. Trên vòm miệng, Old Tom đầy đặn và thanh lịch với một hồ sơ chua ngọt của vỏ chanh, hoa hồi và hạnh nhân. Ghi chú sắc nét của hạt nhục đậu khấu, quế và hạt tiêu có thể được nếm ở vòm miệng. Kết thúc là dài dễ chịu với các ghi chú hoa, cay và gỗ, đặc biệt là dấu vết của rau mùi, bạch chỉ, hoa violet, thì là và cam thảo sẽ vẫn còn trên lưỡi của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Country: French Gin

Distillery / Brand: Citadelle

Bottler: Citadelle

Sty: leOld Tom Gin

Alcohol: 46.0%

Volume: 50cl

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: