Sipsmith london dry gin

1.100.000₫ Còn hàng
Dung tích: 700ml Nồng độ: 41.6% Sipsmith là sự kết hợp giữa công thức truyền thống gồm 10 loại thực vật cổ điển và quy trình thủ công thực sự mang đến sự thể hiện tinh túy của phong cách London Dry. Một trong những gins duy nhất trên thế giới được tạo ra bằng phương pháp 'One Shot' không khoan n...
  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 41.6%
  • Sipsmith là sự kết hợp giữa công thức truyền thống gồm 10 loại thực vật cổ điển và quy trình thủ công thực sự mang đến sự thể hiện tinh túy của phong cách London Dry. Một trong những gins duy nhất trên thế giới được tạo ra bằng phương pháp 'One Shot' không khoan nhượng, tức là không bao giờ tập trung. Nó hoàn hảo để tạo ra những gì tinh tế nhất của G & Ts, nhưng đủ mượt mà cho một Martini rất văn minh và dễ uống.
  • Bắp rang bơ giòn với phần giữa mềm được phủ caramel với 5% rượu gin thật và 5% thuốc bổ thật được đựng trong lọ Kilner 0,5 lít bằng thủy tinh tuyệt đẹp. Joe & Seph’s là một thương hiệu từng đoạt giải thưởng đã cách mạng hóa thị trường bỏng ngô ở Vương quốc Anh với món bắp rang bơ dành cho người sành ăn với hương vị thú vị và sáng tạo, mang đến trải nghiệm hương vị hoàn toàn độc đáo.
  • Hai thứ này kết hợp với nhau sẽ trở thành món quà hoặc món ăn kèm hoàn hảo cho Gin & Tonic hoặc Martini
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: