Wild turkey kentucky straight rye 700ml

780.000₫ Còn hàng
WILD TURKEY KENTUCKY STRAIGHT RYE 70cl / 40,5% / 81 bằng chứng Chai  WILD TURKEY KENTUCKY STRAIGHT RYE này là trong bộ sưu tập lúa mạch đen thực sự, nhưng cân bằng đáng kể. Đó là một cuộc hôn nhân của chủ yếu là bourbons 6, 7 và 8 tuổi. Bây giờ nó đã được sử dụng lâu hơn để ch...

WILD TURKEY KENTUCKY STRAIGHT RYE 70cl / 40,5% / 81 bằng chứng Chai  WILD TURKEY KENTUCKY STRAIGHT RYE này là trong bộ sưu tập lúa mạch đen thực sự, nhưng cân bằng đáng kể. Đó là một cuộc hôn nhân của chủ yếu là bourbons 6, 7 và 8 tuổi.

Bây giờ nó đã được sử dụng lâu hơn để cho nhiều nhân vật hơn trong thùng gỗ sồi trắng cá sấu # 4 cá sấu mới của Mỹ mang lại hương vị đầy đủ và phong phú - hoàn hảo để nhấm nháp hoặc trong một chiếc Manhatten. 

WILD TURKEY KENTUCKY STRAIGHT RYE đã được sản xuất trên cùng một trang web từ năm 1869 và có truyền thống bourbon đáng tự hào ở chỗ nó có đội chưng cất cha và con trai tích cực duy nhất kết hợp hơn 100 năm chuyên môn. Jimmy Russell hiện là nhà sản xuất rượu whisky phục vụ lâu nhất trên thế giới sau khi gia nhập  WILD TURKEY KENTUCKY STRAIGHT RYE vào năm 1954 và thường được gọi là Bourbon.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: