Rượu whisky monkey shoulder

750.000₫ 800.000₫ Còn hàng
RƯỢU WHISKY MONKEY SHOULDER Dòng whisky đặc biệt của nhà William Grant, Blended Malt nên thưởng thức theo cách của Single Malt uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp kiểu ly Tulip để thưởng thức nhiều tầng lớp hương vị của rượu. Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống c...

RƯỢU WHISKY MONKEY SHOULDER

Dòng whisky đặc biệt của nhà William Grant, Blended Malt nên thưởng thức theo cách của Single Malt uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp kiểu ly Tulip để thưởng thức nhiều tầng lớp hương vị của rượu. Cũng có thể thêm đá (On The Rocks)Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: đây là whisky của thế giới bar với món cocktail Monkey Ginger lừng danh.

Rượu whisky Monkey Shoulder là dòng blended malt phối trộn từ 3 dòng Single malt vùng Speyside với nhau gồm: Balvenie, Glenfiddich và Kininvie. Monkey Shoulder thuộc sở hữu của tập đoàn William Grant&Sons (tập đoàn William Grant&Sons là cổ đông lớn chiếm 1/3 của Macallan) là dòng whisky ưa chuộng của 100 bar lớn nhất toàn cầu.

Hình ảnh quầy cocktail tại tiệc tri ân khách hàng toàn quốc 2021 vừa diễn ra tại HCM, Sành rượu có đại diện tham gia sự kiện này và thưởng thức cocktail.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: